Phẫu thuật căng da mặt nội soi – phương pháp trẻ hóa làn da an toàn: Đây là phương pháp trẻ hóa làn da, khuôn mặt bằng cách phẫu thuật, có sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, để trong quá trình căng da, cấu trúc da sẽ được phóng to gấp nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác một cách chuẩn xác, và không làm xâm lấn, tổn thương đến cấu trúc da.

✘✘✘✘✘Đăng ký kênh để được mã giảm giá mới nhất: ✘✘✘✘
➤➤➤ Địa chỉ đặt lịch:
➤➤➤ Tư vấn trực tiếp:

Quá trình căng da được thực hiện bằng cách rạch một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão, chảy xệ trên khuôn mặt; đồng thời kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da, giúp da săn chắc, căng mịn, không làm tổn thương đến các dây thần kinh xung quanh.

➤➤➤ Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không:

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có biến chứng gì không?

Trước phẫu thuật căng da mặt, chị em sẽ được bác sĩ gây tê vùng mặt để không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quy trình phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật này sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến, nên có thể hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, tổn thương đến dây thần kinh, và các tổ chức cơ vùng mặt. Do đó, sau phẫu thuật sẽ không gặp các biến chứng như sẹo xấu, cơ mặt căng cứng, và méo lệch, hay mất cảm giác trên khuôn mặt…

➤➤➤ Căng da mặt không phẫu thuật:

Sau phẫu thuật, chị em sẽ nghỉ lại thẩm mỹ viện một lát rồi trở về nhà ngay trong ngày chứ không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu chị em chăm sóc vết thương và kiêng khem đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì sau khoảng 1 tuần, mặt sẽ không còn sưng hay đau nhức, mà trông đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt, hiệu quả của ca phẫu thuật có thể duy trì trong thời gian dài, khoảng 7 – 10 năm.

➤➤➤ Căng da mặt bằng phương pháp nội soi:

Phẫu thuật căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện phẫu thuật căng da mặt hiện nay là 40 triệu. Ngoài ra Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật mà chị em có thể tham khảo thêm đó là căng da mặt bằng chỉ collagen 60 triệu, và căng da mặt bằng chỉ vàng 90 triệu.

➤➤➤ Căng da mặt bằng chỉ collagen:

Tất cả các ca căng da mặt sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện trong điều kiện đảm bảo vô trùng, để tránh tình trạng da bị nhiễm trùng. Đặc biệt, với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, Thẩm mỹ viện nhập khẩu loại chỉ chất lượng từ Hàn Quốc, Mỹ, có độ tương thích cao và rất an toàn cho da.

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

♔ Hotline: 08..3932 2222 – 08.3932 7777
♔ Website:
♔ Fanpage:
♔ Google + Page:

★★★ CHÚC BẠN MỘT NGÀY HẠNH PHÚC, BẠN CÓ THỂ “ĐĂNG KÝ” ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO VÀ CHƯƠNG TRÌNH “KHUYẾN MÃI” MỚI NHẤT VỀ LÀM ĐẸP TẠI ĐÂY: nhanh tay nhé! ★★★

Nguồn: https://haitivolunteer.org

Xem thêm bài viết khác: https://haitivolunteer.org/lam-dep/

2 Comments

  • Thì Dung Đỗ
    Posted June 17, 2020 8:45 pm

    Cần tư vấn …

  • Lan Tran
    Posted June 17, 2020 8:45 pm

    Cang da gia bao nhieu

Leave a comment