Intercontinental Phu Quoc Long Beach Residences – Resort Phú Quốc 5 sao

Đây là 1 trong 26 resort duy nhất trên thế giới và là resort thứ 2 tại Việt nam được quản lý trực tiếp của thương hiệu Intercontinental của tập đoàn IHG.

IHG – tập đoàn hotel & resort số 1 thế giới

IHG là tập đoàn quản lý khai thác số 1 thế giới với hơn 180 hotel & resort trải dài trên 65 quốc gia. Các thương hiệu hàng đầu trên thế giới thuộc IHG là Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts.

Trong đó, thương hiệu Intercontinental là thương hiệu VIP nhất của IHG và chỉ mới có 25 resort trên thế giới được gắn thương hiệu này vào. Và Intercontinental Phú Quốc là ngôi sao thứ 26 được gắn với thương hiệu resort & hotel hàng đầu thế giới này.

Tại Việt Nam, thương hiệu InterContinental có 5 khách sạn gồm: Danang Sun Peninsula Resort, Hanoi Westlake, Hanoi Landmark 72, Asiana Saigon, Asiana Saigon Residences và thêm 1 resort nữa chính là InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences.

Với thương hiệu Intercontinental của IHG, đây chắc chắn là một dự án đặc biệt từ quy mô, vị trí, hệ thống tiện ích đẳng cấp, và thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thế giới .

Vậy đây có phải là cơ hội đầu tư lớn đáng được để tâm nhất trên thị trường bất động sản – nghỉ dưỡng năm 2017 không? Và dưới đây, quý khách đã có thể tìm hiểu chi tiết về các căn Condotel duy nhất trên thế giới theo tiêu chuẩn 5 sao của Intercontinental.

———————-
TƯ VẤN ĐẦU TƯ CONDOTEL INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC
Hãy xem ngay thêm chi tiết dự án tại :
☎☎☎ HOTLINE TƯ VẤN CHI TIẾT – 0909744697
Hoặc có thể đăng ký để nhận bảng giá và tư vấn ngay :

Nguồn: https://haitivolunteer.org

Xem thêm bài viết khác: https://haitivolunteer.org/du-lich/

Leave a comment