Điện thoại di động ngày nay đóng một vai trò quan trọng trong công việc và giáo dục cuộc sống của chúng ta. Mọi người tốt hơn nên chỉnh sửa và chia sẻ tệp PDF trên thiết bị di động của họ. Vì mong muốn này, nhiều ứng dụng máy quét được người dùng chào đón. Bài viết này sẽ liệt kê 6 ứng dụng máy quét tốt nhất.

PDFelement – Ứng dụng hình ảnh PDF miễn phí tốt nhất cho iOS
Với PDFelement dành cho iOS, bạn có thể dễ dàng lấy ảnh của bất kỳ thứ gì trong tài liệu pdf hoặc chọn ảnh từ album trên điện thoại của bạn và chuyển đổi chúng thành tệp PDF.

Mac App Store Mac PDF Editor
PDFelement for iOS cung cấp trải nghiệm quét tốt nhất cho người dùng iOS 14/13/12/11 để chuyển đổi tệp và hình ảnh sang PDF.

hình ảnh ứng dụng iphone miễn phí cho pdf
Chương trình đi kèm với nhiều lợi ích làm cho nó nổi bật so với các ứng dụng khác. Ví dụ, bạn có thể cắt, muốn cắt nhỏ, xóa và xoay các trang trong PDF. Đối với các tài liệu PDF có thể chọn, bạn có thể chỉnh sửa văn bản trong PDF bằng cách thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc.

Hơn nữa, nó cho phép bạn kết hợp nhiều tệp PDF nhỏ khác nhau thành một tệp sau khi chuyển đổi và bạn có thể sử dụng chữ viết tay hoặc chọn hình ảnh để ký tệp. Cuối cùng, bạn có thể chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng khác như Word, Excel, PPT, Pages, ePub, Text, HTML, RTF và hơn thế nữa Cắt hình trong file pdf

Mac App Store Mac PDF Editor

Các đề xuất ảnh ứng dụng Android khác sang PDF
1. Chuyển đổi hình ảnh sang PDF miễn phí
Image to PDF Converter Free là một tiện ích PDF nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn chuyển đổi hàng loạt hình ảnh sang PDF. Để chuyển đổi ảnh sang thiết bị Android, bạn chỉ cần thêm chúng vào danh sách và nhấp vào nút Chuyển đổi. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi các hình ảnh đã chọn sang PDF. Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng tập tin khác nhau sang PDF.

ứng dụng chuyển đổi ảnh sang PDF


Các định dạng được hỗ trợ bao gồm PGM, PCX, XPM, XBM, BMP, DIB, RLE, ICO, EMF, WMF, GIF, Sun RAS, PSD, Dr. Halo, JPEG, JPG, JPE, JFIF, PNG và TIFF. Các định dạng hình ảnh khác: tệp PNM, PPM, PBM, PFM, WBMP, TGA, SGI, RAW, PICT, MNG, Kodak PhotoCD, JP2, J2K, HDR, Raw Fax G3, EXR, DDS, JNG, JBIG và IFF. Bạn cũng có thể đặt kích thước trang pdf cùng với thông tin PDF khác như chủ đề, tác giả và tiêu đề. Các tính năng khác bao gồm, khả năng kéo và thả và tự động mở PDF sau khi tạo.

2. PDF Converter Pro
PDF Converter Pro hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh sang PDF trong Android và hỗ trợ chuyển đổi nhiều tệp sang PDF. Nó hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh hoặc hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như định dạng BMP, TIFF, JPG và ODT. Ứng dụng này cho phép bạn xem trước tài liệu trước khi chuyển đổi và cung cấp bản sao lưu cho các tệp đã chuyển đổi.

Leave a comment