🌟 Bột cám gạo có thể trị mụn được không? 🌟
Trong cám gạo có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho da, chẳng hạn người ta chỉ ra rằng cứ 100 g cám gạo sẽ chứa 40 g glucid, 22g lipid, 12g protein và nhiều loại vitamin như B1, B2, B6, E cũng như chứa các khoáng chất khác… Những chất này rất tốt cho cơ thể mà đặc biệt là làn da của chị em chúng ta.
👉 Xem chi tiết:
——–
⚡ Trị mụn
Trị mụn là một công dụng nổi bật của cám gạo được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Công thức mặt nạ này cũng sẽ giúp làm mát dịu làn da sau khi bạn tiếp xúc nhiều với nắng nóng, giúp cho làn da trắng sáng và rạng rỡ hơn.

⚡ Loại bỏ tế bào chết, vi khuẩn và bụi bẩn
Tính chất của cám gạo là có khả năng hấp thu dầu cao nên nó giúp da loại bỏ bã nhờn khá hiệu quả, làm se khít lỗ chân lông cũng như loại sạch bụi bẩn và các vi khuẩn bám trên da.

⚡ Tẩy trang
Cám gạo còn có tác dụng làm nước tẩy trang cho bạn. Việc dùng nước cám gạo lọc thay cho nước tẩy trang sau thời gian dài sẽ giúp da bạn trắng sáng, mịn màng.

⚡ Làm trắng da
Sở dĩ cám gạo có thể làm trắng da là vì trong cám gạo chứa 10% axit phytic có tác dụng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, đồng thời giúp kiểm soát sắc tố da, kích thích tái tạo tế bào mới nhanh chóng và làm trắng da một cách tự nhiên.
— — — — — — — — — — — — — — — — —
Nhà 8 – Healthy is Beauty
Hotline: 0898 707 937
Email: chi8@nha8.vn

* Xuất xứ Việt Nam
* Sản phẩm 100% nguyên liệu từ Thực Vật tự nhiên
* Không chất bảo quản
* Bao bì thân thiện với môi trường

Nguồn: https://haitivolunteer.org

Xem thêm bài viết khác: https://haitivolunteer.org/lam-dep/

2 Comments

  • Lý Nguyễn
    Posted June 4, 2020 1:26 pm

    Cho e hỏi bao lâu mới hêta sạch mụn

  • Phước Lại Duy
    Posted June 4, 2020 1:26 pm

    Cho e hỏi xài cám mà nổi lên mụn đỏ là sao ạ

Leave a comment