#ARGENTINA #VENEZUELA #COPAAMERICA
#TUKET #K+
🔺 Sơ lượt về hai đội : Nhưng sau trận tứ kết đầu tiên, có thể thấy rằng khoảng cách trình độ ở Nam Mỹ giữa các đội bóng “hàng hiệu” với các đội bóng lâu nay bị đánh giá là chiếu dưới đã thu hẹp đáng kể. Với Argentina, mọi chuyện lại càng trở nên phức tạp. Trong hàng thập kỷ, giới mộ điệu luôn tự hỏi điều gì đang xảy ra với Messi, Aguero và những siêu sao tấn công trứ danh của đội bóng này.

Nhưng hãy nhìn một chút về Venezuela. Lâu nay quốc gia này được biết đến nhiều hơn bởi đây được xem là “xứ sở của các hoa hậu”. Tuy nhiên, ĐT Venezuela ở Copa America 2019 trình diễn lối chơi phòng ngự phản công chắc chắn, hiệu quả và tiềm tàng mối nguy cơ lớn cho bất cứ đội bóng nào.
🔺 ——- Các Nguồn Cá Nhân ——-
-Link Để Nhận Video và Sub :
-Link Facebook :
-Gmail : binthinh1998@gmail.com
-Intergram :
– Fanpage :
-Link Bloggerhttchepsonictv.blogspot.com/?m=1ps:// :
———————
Xin cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian ra và đọc
—————- Chú Ý
Note :
-If you have any questions about copyright or content, please contact gmail: binthinh1998@gmail.com, we will reply as soon as possible.
-Nếu có thắc mắc nào về bản quyền hoặc nội dung xin liên hệ tới gmail : binthinh1998@gmail.com , chúng tôi sẽ trã lời trong thời gian sớm nhất
———–
Mọi video đều thuộc bản quyền của ChépTV vui lòng không reup hoặc copy dưới mọi hình thức ! Mọi vi phạm có thể dẫn đến chết kênh !

Nguồn: https://haitivolunteer.org

Xem thêm bài viết khác: https://haitivolunteer.org/giai-tri/

Leave a comment